Đặc điểm Bàn sơ chế thức ăn
Bàn sơ chế thức ăn gồm các bộ phận chính: mặt bàn, thân bàn và chân bàn.
Toàn bộ khung bàn, mặt bàn, đều được chế tạo bằng thép Inox 304 hoặc inox 201. Đây là loại inox chống ăn mòn và biến màu. Độ sáng bóng bền lâu hơn rất nhiều so với các sản phẩm làm từ nhựa.
Bàn sơ chế thức ăn có thiết kế đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và màu sắc. Có khả năng cách điện tốt, chịu nước, chịu nhiệt và mọi tác động nhiều hướng của thời tiết.
Bàn sơ chế thức ăn dễ dàng di chuyển, lắp đặt trong bất kỳ môi trường nào.
Thường được cấu tạo từ các kết cấu khung hộp hình chữ nhật, chiều cao thích hợp với người dùng.
Bàn sơ chế thức ăn là kim loại tấm inox được gia công chấn gấp. Ngoài ra còn có mặt bàn phía dưới chân inox, nhẵn. Có thể tận dụng để các vật dụng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng.
Ngoài ra còn có bộ phận đế chân tăng chỉnh độ cao.
Công dụng của loại Bàn sơ chế thức ăn :
Bàn được sử dụng trong khu bếp công nghiệp để các đồ dùng tùy ý. Có thể sử dụng để làm bàn chứa các món ăn, thực phẩm thô, v.v. Bàn soạn có cấu tạo đơn giản mà chắc chắn.
Lưu ý khi sử dụng:
Nên lau chùi thường xuyên bằng nước sạch, dung dịch tẩy rửa khác để bề mặt luôn sản phẩm luôn sáng bóng.
Hạn chế tiếp xúc với những dung dịch có tính axit cao dễ làm hư hỏng nhanh chóng sản phẩm.