Bàn sơ chế thực phẩm sử dụng trong bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Dùng để sơ chế thực phẩm, soạn đồ ăn, bàn thao tác trung gian
Thông số sản phẩm
– Kích thước: (Dài x Rộng x Cao): Bàn 1600 x 800 x 800 mm, Kệ 1600x300x700 mm
– Đặc điểm: + Mặt bàn và kệ được tạo hình bằng máy gấp thuỷ lực, đường nét sắc sảo, chắc chắn. Có tăng cứng mặt bàn.
+ Chân bàn bằng hộp inox 40×40 mm, thanh giằng hộp 25×25 mm, đợt bên dưới đan nan 10×20 mm. Chân kệ hộp 30×30 mm, lan can kệ hộp 10×20 mm.
+ Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG có khí Ar bảo vệ chống oxi hóa
+ Chân tăng chỉnh chiều cao
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.