Trong hệ thống thiết bị bếp công nghiệp bếp hầm được sử dụng phổ biến nhất. Bởi vì, hầu hết các loại bếp hiện nay chắc chắn sẽ không đáp ứng được hiệu suất cũng như quy mô nấu ăn số lượng lớn. Bếp được thiết kế rất thấp, nên giúp cho việc đặt các nồi nấu có kích thước, dung tích hàng chục lít, trăm lít lên một cách dễ dàng hơn.
Bạn đang có nhu cầu nấu ăn với số lượng lớn như ở nhà hàng, khách sạn, công ty, trường học… thì bếp hầm công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo.
- Đặc điểm cấu tạo bếp hầm
Bếp hầm công nghiệp làm từ chất liệu inox cao cấp không rỉ, có độ bền cao và đặc biệt an toàn với thực phẩm dù tiếp xúc ở nhiệt độ cao.
Bếp hầm công nhiệp có cấu tạo khá đơn giản, chỉ bao gồm bàn inox làm bệ đỡ và họng bếp gas công nghiệp. Số họng gas sẽ tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt và sử dụng của mỗi người.
Bộ phận bàn inox, thân bếp được gia công một cách chắc chắn. Ở phía sau còn có 1 tấm chắn inox giúp truyền lửa ra ngoài gây tốn kém nhiên liệu, cũng như giúp nhanh chín hơn
- Theo phân loại, bếp á được chia làm 3 loại chính bếp á quạt thổi, bếp á họng , bếp hầm dạng thấp. Với các chất liệu inox cơ bản hay được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn… là inox 304, inox 201 và inox 430.
– Đối với inox 304: Có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ, bề mặt inox mịn và sáng, Inox còn đảm bảo được tính mỹ thuật và sự sang trọng tinh tế , chi phí sản xuất lớn, giá thành cao.
– Đối với inox 430: Giá thành rẻ, với thành phần sắt lớn nên nhanh gỉ và độ bền thấp.
– Đối với inox 201: Có độ bền cao, khả năng chống mòn cũng rất tốt và giá rẻ hơn 304 nhưng không bền so với inox 304.
Dựa vào bảng so sánh trên, loại inox 201 được lựa chọn nhiều nhất và sử dụng hợp lý tại các khu bếp công nghiệp khách sạn, nhà hàng thuận tiện cho quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh.
- Lưu ý khi sử dụng bếp hầm
Để đảm bảo cho việc sử dụng bếp hầm công nghiệp an toàn và hiệu quả, mọi người cần lưu ý một số yêu cầu an toàn sau đây:
Đảm bảo đường gas phải được lắp đặt chắc chắn, tránh tình trạng hở gas gây thất thoát và nguy hiểm cho người sử dụng.
Trên bình gas hoặc trên ống gas phải có van an toàn.
Trong quá trình sử dụng bếp rất nóng, tuyệt đối không được sờ vào mặt bếp hoặc kiềng bếp.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn – sản xuất – phân phối và lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng chuyên nghiệp.Inox Gia Định tự hào một trong những nhà cung cấp các thiết bị bếp chất lượng, nhận được sự hài hòng của khách hàng.
- Khi mua bếp hầm công nghiệp tại Inox Gia Định cam kết :
– Khách hàng được tư vấn hỗ trợ mua hàng nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp
– Các loại bếp hầm có tại Inox Gia Định đa dạng nhiều mẫu mã, phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng.
– Giá thành ưu đãi phù hợp với kinh phí của mọi người muốn sử dụng.
– Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ.
Mọi chi tiết xin liên hệ 0907 642 779 để được báo giá tốt hơn.
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ
(Luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng)
CÔNG TY TNHH SX TM INOX NỘI THẤT GIA ĐỊNH
Hotlile: 0901 664 899 (ĐỊNH) – 0907 642 779 (HẰNG)
Email: inoxnoithatgiadinh@gmail.com
Website: Inox nội thất Gia Định
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.