Chính Sách Thanh Toán

GIA CÔNG BÀN INOX THEO YÊU CẦU

  CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

– Sau khi quý khách đặt hàng, Công ty Inox Gia Định sẽ ghi nhận đơn hàng và sắp xếp giao hàng và lắp đặt. Đối với từng trường hợp Công ty sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau.

– Để thuận tiện cho việc mua hàng và thanh toán, Qúy khách hàng tham khảo, lựa chọn và áp dụng phương thức thanh toán phù hợp:

+ Thanh toán tại trụ sở Công ty

– Qúy khách hàng đến công ty tham khảo và đặt mua trực tiếp tại Công ty, Qúy khách có thể thanh toán hoặc đặt cọc trực tiếp với nhân viên kinh doanh.

+ Thanh toán sau khi giao hàng

– Áp dụng với trường hợp Khách hàng gọi điện đặt hàng và Inox Gia Định có lắp đặt, khách hàng tạm ứng 40% đơn hàng để xác nhận đặt hàng, khi nhận được tiền tạm ứng IGĐ tiến hành sản xuất và giao hàng, sau khi nhận hàng qúy khách thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng còn lại.

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng

– Việc thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản như sau:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SX TM INOX NỘI THẤT GIA ĐỊNH

Số tài khoản: 15155156

Ngân hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Ngã Tư Gò Mây – Chi Nhánh Gò Mây, TP.HCM

+ Thanh toán trước khi giao hàng

– Áp dụng với trường hợp Khách hàng ở các Tỉnh lân cận, đơn hàng có giá trị thấp gọi điện đặt hàng và Inox Gia Định không lắp đặt, khách hàng tạm ứng 40% đơn hàng để xác nhận đặt hàng, trước khi giao hàng Chành xe hoặc đơn vị vận chuyển do khách hàng chỉ định, quý khách hàng thanh toán tiền mua hàng còn lại trước khi Inox Gia Định giao hàng.

– Việc thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản như sau: